Tìm hiểu thêm vòi rửa chén 3 dòng nước

Vòi rửa chén thông dụng hiện nay là vòi rửa 1 đường nước hoặc vòi 2 đường nước (vòi rửa chén nóng lạnh). Vậy vòi rửa bát 3 đường nước là gì, có chức năng khác so với vòi thông thường, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Vòi Rửa Chén Bát 3 Đường Nước Là Gì?

Dễ dàng hình dung giống như tên gọi, vòi rửa chén 3 đường nước là mẫu vòi được tích hợp 3 đường nước bao gồm: nước nóng, nước lạnh, nước lọc. Đây là một sự cải tiến so với vòi rửa chén nóng lạnh thông thường, vì có thêm một đường dẫn nguồn nước RO vô cùng tiện lợi khi bạn có thể lấy nước RO đã được lọc sử dụng trực tiếp hoặc phục vụ cho việc nấu nướng an toàn và vệ sinh hơn. Đường dẫn RO còn có đầu dẫn độc lập với 2 nguồn nước nóng lạnh, tiết kiệm không gian và tiện dụng.

Sự Tiện Ích :

Vòi rửa 3 đường nước tích hợp nước lạnh, nóng và nước lọc tiện lợi, hiện đại phù hợp từng nhu cầu sử dụng riêng của mỗi đối tượng và trong nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau. 3 chế độ nước hoàn toàn đủ đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng nước của mọi người trong việc vệ sinh, an uống, sinh hoạt hằng ngày.

Nước được lọc sẽ đảm bảo an toàn, khoa học hơn khi loại bỏ các tạp chất còn tồn đọng trong nước gây hại cho sức khỏe, bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng nước từ đường nước RO để rửa thực phẩm, nấu nướng, vệ sinh…

Đường nước RO sẽ có 1 đường dẫn nước riêng biệt đặt dưới vòi chính giúp bạn dễ dàng phân biệt khi sử dụng.

Sản phẩm vòi rửa bát 3 đường nước có đến 3 đường nước riêng biệt nhưng được thiết kế tinh tế, gọn gàng, hiện đại phù hợp với hầu hết các không gian nhà bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese